Những lợi ích khi làm việc trong ngành Du lịch khách sạn

Một môn học sẽ trở nên hấp dẫn hơn một khi bạn biết những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên học  ngành Quản trị Khách sạn hay không, thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cùng điểm qua các lợi ích của việc học ngành quản trị Khách Sạn:

  • Tư duy sáng tạo

Quản trị Khách sạn là một công việc mà bạn sẽ cần tương tác với rất nhiều khách hàng và bạn có thể gặp phải những vấn đề đặc biệt cần phải được giải quyết ngay lập tức. Những thử thách mà ngành này mang đến sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt, suy nghĩ nhanh hơn và có những suy nghĩ, tư duy vượt giới hạn. Với những bài tập trí não mà bạn sẽ được trải nghiệm, tư duy sáng tạo sẽ dần trở thành một tài sản quý giá của bạn.

  • Trải nghiệm toàn cầu

Quản trị Khách sạn là một trong số ít những ngành mang đến cho bạn một con đường sự nghiệp mang tính toàn cầu. Nhờ vào sự hiện diện ở khắp mọi nơi trên thế giới của ngành này, bạn có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu và có cơ hội làm việc trong những chuỗi khách sạn quốc tế. Trải nghiệm toàn cầu sẽ giúp bạn hiểu được các nền văn hóa và phong tục khác nhau, làm cho kinh nghiệm của bạn trở nên phong phú và chuyên nghiệp hơn.

  • Đảm bảo công việc

Với sự hiện diện ở khắp mọi nơi của ngành quản trị khách sạn, rất nhiều công việc liên quan được tạo ra mỗi năm. Vì vậy, có một nhu cầu lớn về những nhà quản trị khách sạn tài năng. Sự phát triển của ngành công nghiệp khách sạn khiến ngành này trở nên đầy hứa hẹn.

  • Sự lênh chệch đáng kể

Không phải công việc nào trong ngành này cũng có thu nhập cao. Nhưng nếu bạn làm ở vị trí lãnh đạo trong ngành này, cơ hội cao là bạn sẽ được kể đến trong ngành có thu nhập đứng top.

  • Vô vàn cơ hội

Công việc trong ngành này chưa bao giờ là tẻ nhạt. Có rất nhiều sự đa dạng trong công việc, bạn sẽ được đi đến nhiều nơi và trải nghiệm nhiều thách thức mới. Thực tế cho thấy, công việc quản trị khách san là một trong những công việc thú vị nhất thế giới.

  • Phát triển bản thân

Theo Tạp chí Kinh doanh Harvard, “cơ hội phát triển” nên trở thành một yếu tố chìa khóa khi bạn lựa chọn nghề nghiệp. Công việc trong ngành Quản trị Khách sạn sẽ giúp bạn phát triển cả trong công việc lẫn phát triển bản thân. Nghề quản trị khách sạn không chỉ giúp bạn phát triển các kỹ năng xã hội và mạng lưới quan hệ, nó cũng tạo ra cho bạn những cơ hội tuyệt vời để cùng phát triển với tổ chức.

  • Khả năng làm việc cao

Khi học ngành Khách sạn, bạn sẽ được trang bị những kĩ năng giúp bạn bắt kịp xu hướng trong ngành công nghiệp này. Những khóa học này cũng giúp bạn nâng cao kĩ năng đối nhân xử thế và tư duy phản biện và khiến chúng trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Những kĩ năng mà ngành khách sạn đang tìm kiếm trong ngành nghề của họ. Thuần thục những kĩ năng này thì khả năng làm việc của bạn càng cao.

Ngành công nghiệp Khách sạn mang đến rất nhiều việc làm và doanh thu. Điều đó cũng ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế thế giới cũng như tỉ lệ người có việc làm. Học Quản trị Khách sạn sẽ cho bạn một lợi thế lớn hơn khi học các ngành khác vì tính linh hoạt và sự rộng lớn mà nó hướng đến.

Quản trị khách sạn là một trong những lĩnh vực tốt nhất mà bạn có thể làm việc và thu nhập cũng rất khả quan. Nếu bạn đang lên kế hoạch để học về Quản trị Khách sạn thì đừng chần chừ nữa mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay và luôn. Đến cuối cùng thì điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những ai dám ước mơ.

—-

Lợi ích của việc học ngành Quản trị Khách sạn

Tác giả: Anisa Choudhary

Đăng vào: 15/08/2018

Nguồn: Toronto School of Management

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close