Ký kết thỏa thuận hợp tác với Premier Village Resort

Ngày 19/03/2019, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) đã có buổi kí kết thỏa thuận hợp tác với Premier Village Danang Resort.

Buổi kí kết căn cứ trên cơ sở năng lực chuyên môn, nhu cầu hợp tác của hai bên về việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai dựa trên nền tảng thực tiễn. Đến dự buổi lễ có: Bà Mai Hoàng An – Trưởng bộ phận Nhân tài và Văn hóa của Khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang. Về phía Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh có: TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK); cùng các cố vấn đào tạo, sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM).

Theo đó, hai bên cam kết thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tự nguyện. Hai bên cùng thảo luận chương trình thực tập bám sát với yêu cầu của thực tiễn; nhu cầu của thị trường và doanh nghiệp; phối hợp đào tạo sinh viên; đào tạo lại nguồn nhân lực cho doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, khóa đào tạo; hỗ trợ sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp trong quá trình thu thập tư liệu học tập; trao đổi kinh nghiệm; ký kết các hợp đồng tư vấn; phối hợp tuyển dụng, giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực; đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động…

Đây là cơ hội cho sinh viên VNUK, đặc biệt là sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế được tiếp xúc với doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển nguồn nhân lực dồi dào kinh nghiệm trong tương lai.

Ngoài ra, thỏa thuận hợp tác còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên từ Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được tham gia thực tập, tìm hiểu thực tế tại Premier Village Danang Resort. Việc này nhằm thực hiện hiệu quả nhất việc kết hợp chặt chẽ đào tạo với thực tiễn. Nền tảng hợp tác đảm bảo nhiều cơ hội thực tập phong phú cho sinh viên; đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên VNUK sau khi tốt nghiệp.


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close