Thông tin xét tuyển chuyên ngành Du lịch và khách sạn quốc tế tại VNUK

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Năm học 2019-2020, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (mã trường: DDV) mở chuyên ngành mới – Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế, thuộc Ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (mã ngành: 7340124).

Tên tiếng Anh của ngành: International Business and Management (IBM) được in trên bằng tốt nghiệp.

Tên tiếng Anh của chuyên ngành: International Hospitality and Tourism Management (HTM) được in trên bảng điểm của sinh viên.

Chỉ tiêu tuyển sinh:

+ Theo hình thức điểm thi THPT quốc gia: 60

+ Theo hình thức học bạ: 60 (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Tổ hợp xét tuyển theo hình thức điểm thi tốt nghiệp THPT:

A00: Toán + Vật lí + Hoá học
A01: Toán + Tiếng Anh + Vật lí
D01: Toán + Tiếng Anh + Ngữ Văn
D10: Toán + Tiếng Anh + Địa lí

Tổ hợp xét tuyển theo hình thức xét tuyển bằng học bạ:

1. Toán + Anh + Văn
2. Toán + Lý + Hóa
3. Toán + Văn + Lý
4. Toán + Anh + Lý

 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close