Được sự tư vấn về chương trình đào tạo của Đại học Aston, VNUK luôn tìm kiếm mọi cách tiếp cận nhằm đưa thực tiễn đến giảng đường, giúp các em được thường xuyên cập nhật kiến thức thực tế và có khả năng tìm kiếm việc làm ngay khi tốt nghiệp. Một trong những hoạt động được VNUK chú trọng trong đào tạo là mời các chuyên gia, các nhà kinh doanh trong các ngành liên quan đến đồng giảng dạy.

Những tiết học với ông Alvaro Moreno, giám đốc điều hành của Khách sạn Fusion Suites

Điển hình, các em sinh viên năm nhất chương trình dự bị đại học ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế luôn được ông Alvaro Moreno – quản lý cấp cao của Khách sạn Fusion Suites, giảng dạy một số nội dung liên quan đến hoạt động điều hành doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trú.

Luôn như vậy, các em sinh viên rất hào hứng và cảm thấy như được truyền thêm động lực mới trong các buổi giảng của ông Alvaro Moreno. Ông thường đưa ra những dẫn chứng thuyết phục rằng nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể thành công và đạt được mục tiêu của mình. Ngược lại, ông Alvaro Moreno cũng rất ấn tương với những kỹ năng mềm cùng trình độ tiếng Anh mà sinh viên năm nhất VNUK đã đat được. Ông cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với sinh viên VNUK qua các chương trình thực tập và thậm chí là mở rộng cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp trong tương lai.

Một buổi giảng của ông Alvero Moreno

Những vị khách mời doanh nhân

Trong một buổi học khác của Khởi nghiệp tích hợp, VNUK đã chào đón ba vị khách mời doanh nghiệp bao gồm chị Đỗ Thị Kim Huệ (nhà sáng lập và giám đốc Công ty TNHH Vành Đai Xanh), anh Nguyễn Văn Đồng (sáng lập và giám đốc điều hành Công ty cổ phần Homecares) và anh Tô Hữu Chương (sáng lập và giám đốc phát triển kinh doanh công ty Thực phẩm Demeater).

Buổi gặp gỡ trò chuyện được tổ chức nhằm giúp cho 80 sinh viên lớp “Khởi nghiệp tích hợp” tại VNUK hiểu rõ hơn về các bước cơ bản nhất trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh. Các vị khách mời cũng đã chia sẻ những cơ hội và thách thức cho những người khởi nghiệp. Những buổi trò chuyện như vậy cũng là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên VNUK được gặp gỡ, được lắng nghe những câu chuyện kinh doanh từ người thật, việc thật. Và đây cũng chính là ưu tiên hàng đầu của VNUK giành cho sinh viên. Ngoài việc cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, sinh viên luôn được tham gia các hoạt động thực tiễn và thường xuyên gặp gỡ đại diện doanh nghiệp để có những trải nghiệm thực tế thiết thực nhất.

Buổi thử rượu cùng ông Keith Nichols, sáng lập công ty Nichols Winery

Nằm trong kế hoạch giảng dạy môn Supply Chain management, sinh viên năm thứ 4 ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK đã có một buổi trải nghiệm về kỹ năng thử rượu cùng ông Keith Nichols, chuyên gia sản xuất rượu đến từ California, Hoa Kỳ. Tại buổi này, ngoài việc được chia sẻ về chuỗi cung ứng trong ngành rượu, các hoạt động hậu cần của một đơn vị sản xuất rượu, các bạn sinh viên cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ về kỹ năng uống rượu và cách thử rượu vang. Những lớp học tại VNUK, luôn sống động trong những bài giảng kết hợp giữa giảng viên và chuyên gia đến từ ngành, giúp cho kiến thức của các em luôn được cập nhật và mang tính thực tiễn cao.

  Ông Keith Nichols tại buổi giảng môn Supply Chain Management

www.nicholswinery.com

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close