Sinh viên bậc đại học của Viện được chuyển tiếp sang học tại các trường đại học đối tác Vương quốc Anh và các nước khác theo thỏa thuận liên kết đào tạo với nhiều phương thức khác nhau như 1+ 3, 2+ 2, 3 + 1 hoặc theo học các bậc học cao hơn theo phương thức 3+ 1 + 1 (3 năm học tại Viện, 1 năm học đại học tại trường đối tác lấy bằng cử nhân sau đó học tiếp 1 năm để lấy bằng Master tại trường đối tác). Hợp tác này giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại Viện, giảm chi phí du học nhưng vẫn đảm bảo thành công và nhận được bằng cấp từ các trường đại học uy tín tại Vương quốc Anh.

Chuyển tiếp sang Đại học Aston

Đối tác chính của VNUK là trường đại học Aston, đơn vị được CP Anh giao hỗ trợ VNUK trong quá trình phát triển có 1 bề dày lịch sử về sự thành công trong Khoa Kinh doanh và cũng là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và chất lượng giảng dạy học thuật. Khoa Kinh doanh của trường Đại học Aston được xếp thứ 11 trong số 154 các khoa Kinh doanh khác ở Anh. Đại học Aston đã được đánh giá 5 sao theo Global Rating, cho những tiêu chí sau: Chất lượng giảng dạy, Cơ hội việc làm, Đổi mới sáng tạo, Cơ sở vật chất, Tính toàn diện (đầu tư vào chính sách học bổng cho sinh viên), Quốc tế hóa (xét tỷ lệ sinh viên quốc tế, các chương trình trao đổi sinh viên, cơ sở vật chất cho tôn giáo) Tại Anh, chỉ có một số trường đạt được xếp hạng này.

Với BA CÔNG NHẬN nằm trong TOP 1% các trường đào tạo kinh tế xuất sắc nhất được công nhận bởi AMBA, AACBS và EQUIS và được xếp hạng thứ 2 ở Vương quốc Anh và đứng thứ 8 thế giới trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao (Theo Financial Times 2013), đại học Aston thật sự là một đại học uy tín và danh giá để các bạn theo đuổi học tập. VNUK tự hào được đại học Aston hợp tác, hỗ trợ hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Sinh viên VNUK được hưởng lợi ích từ chính sách chuyển tiếp với Aston:
– Ngành IBM:

  •     Chương trình 2+2: 2 năm học tại VNUK, 2 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.
  •     Chương trình 3+1: 3 năm học tại VNUK, 1 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.
  •     Chương trình 3+1+1: 3 năm tại VNUK, 1 năm cuối và 1 năm lấy bằng thạc sỹ của Đại học Aston.
    – Ngành CSE:
  •     Chương trình lấy bằng thạc sĩ 3+1+1+1: 3 năm tại VNUK, 3 năm tại Aston trong đó có một năm làm việc trong doanh nghiệp.

Tham khảo các chương trình đào tạo bậc đại học của Aston tại đây nhé: http://www.aston.ac.uk/study/undergraduate/

Chuyển tiếp sang Đại học Heriot-Watt

Heriot-Watt là 1 trong 8 trường Đại học lâu đời nhất Vương Quốc Anh.  Trường nổi tiếng khắp thế giới về việc giảng dạy và thực hành, dẫn đầu về các dự án nghiên cứu, Có khoảng 11.800 du học sinh đến từ 150 quốc gia trên khắp thế giới.Chương trình đào tạo của Đại học Heriot-Watts đặc biệt tập trung vào chất lượng, đổi mới cách giảng dạy, liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp tiềm năng. và chú trọng đến nhu cầu của xã hội và doanh nghiệp. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, gồm khu chơi thể thao tiện nghi và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình.

Tại VNUK, sinh viên ngành IBM có thể tham gia chương trình chuyển tiếp để được trải nghiệm nền giáo dục Anh với chương trình 2+2 hoặc 3+1 tại đại học Heriot-Watt. Đặc biệt, bởi trường có cơ sở tại Malaysia và Dubai ngoài trụ sở chính tại Scotland, sinh viên có cơ hội trải nghiệm cả ba nền văn hóa khác nhau tại ba cơ sở đào tạo này của Đại học Heriot-Watt.

Tham khảo chương trình ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Đại học Heriot-Watt:

https://www.hw.ac.uk/study/uk/undergraduate/international-business-management.htm

Chuyển tiếp sang đại học Hull

Đại học Hull là trường đại học công lập tại Anh Quốc được thành lập vào năm 1928 và là trường đại học lâu đời thứ 14 tại Anh. Nằm trong nhóm những trường kinh doanh hàng đầu tại Vương Quốc Anh, Đại học Hull đảm bảo mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm tuyệt vời và tăng cường hơn nữa giá trị của bằng cấp trên thị trường tuyển dụng quốc tế. Khoa Kinh Doanh tại Đại học Hull được chính thức công nhận và trao tặng các chứng chỉ quốc tế danh giá về chất lượng đào tạo – bao gồm AMBA & AACSB, chỉ dưới 5% trong tổng số 13 nghìn các chương trình đào tạo kinh doanh trên thế giới vinh dự đạt được hai chứng chỉ trên.

  • 1+3: 1 năm học tại VNUK và 3 năm còn lại học và lấy bằng của Đại học Hull
  • 2+2: 2 năm học tại VNUK và 2 năm còn lại học và lấy bằng của Đại học Hull
  • 3+1: 3 năm học tại VNUK và 1 năm còn lại học và lấy bằng của Đại học Hull

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close