Giới thiệu

Đại học Đà Nẵng vinh dự được hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh chọn và giao nhiệm vụ hợp tác với các trường đại học Vương quốc Anh triển khai dự án thành lập trường Đại học Việt – Anh, một trường đại học công lập đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng. Dự án gồm hai giai đoạn: (i) thành lập Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (gọi tắt là VNUK) thuộc Đại học Đà Nẵng, (ii) phát triển Viện thành trường Đại học Quốc tế Việt – Anh.

Theo Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, VNUK được tổ chức đào tạo các chương trình bậc Đại học, Thạc sĩ, và Tiến sĩ cũng như các khóa bồi dưỡng ngắn hạn. VNUK đã và đang hợp tác với các đối tác quốc tế triển khai các hoạt động nghiên cứu và đào tạo theo hướng tiếp cận với trình độ tiên tiến, hiện đại của khu vực và trên thế giới. VNUK được xem là một trường đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung Việt Nam.

Với nhiệm vụ và định hướng phát triển như trên, chất lượng đào tạo tại VNUK có nhiều đặc điểm vượt trội: chương trình tiên tiến được quốc tế công nhận; tính gắn kết đào tạo với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển của thị trường lao động quốc tế; bằng tốt nghiệp được cấp bởi Đại học Đà Nẵng. Nếu sinh viên chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác thì được cấp hai bằng: của Đại học Đà Nẵng và của trường đại học tại Vương quốc Anh. Sinh viên tại VNUK có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc ở nước ngoài, tham gia chương trình tham quan ngắn hạn, chương trình trao đổi sinh viên, chuyển tiếp hoặc theo học các bậc học cao hơn tại các trường đối tác và các trường uy tín khác trên thế giới. Những đặc điểm vượt trội này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp tại VNUK có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, có thể được tiếp nhận từ những năm cuối của bậc đại học.

 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam. VNUK đào tạo các chương trình Cử nhân Quản trị và Kinh doanh quốc tế,  Cử nhân Khoa học Y Sinh, Cử nhân Khoa học và Kĩ thuật máy tính, Cử nhân Khoa học Dữ liệu và đặc biệt là Cử nhân chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế ( International Hospitality and Tourism Management).

Chương trình đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế sẽ đem lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, và giúp sinh viên chuẩn bị một hành trang vững chắc cho một tương lai sự nghiệp thành công trong ngành du lịch. Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế là ngành học dành cho những ai có niềm đam mê về văn hóa xuyên lục địa, tương tác kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Sự kết hợp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và đảm bảo đầu ra về kĩ năng thực tiễn là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi. Sinh viên được đảm bảo các chương trình thực tập phù hợp với chuyên ngành và nguyện vọng của từng sinh viên. Sử dụng phương pháp tiếp cận với từng sinh viên (individual approach), chúng tôi mong muốn mang lại cơ hội tốt nhất cho từng sinh viên để đạt được những vị trí công việc mong muốn trong ngành quản trị du lịch và khách sạn trong tương lai.

Open

Close