7 lợi ích của việc học Quản trị Khách sạn

Một môn học sẽ trở nên hấp dẫn hơn một khi bạn biết được các lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn vẫn phân vân không biết có nên học Quản trị Khách sạn hay không thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cùng điểm qua các lợi ích của việc học ngành này.

1.Tư duy sáng tạo

Quản trị Khách sạn là công việc mà bạn sẽ tương tác với rất nhiều khách hàng và bạn có thể gặp phải những vấn đề khác biệt cần phải được giải quyết ngay lập tức. Qua những gì bạn học được từ chương trình Quản trị Khách sạn, tâm trí bạn sẽ được mở rộng, tự quyết định nhanh hơn và sẽ suy nghĩ độc đáo hơn. Với những bài tập trí não như thế, bạn sẽ dần dần sở hữu một tư duy sáng tạo.

2. Trải nghiệm toàn cầu

Quản trị Khách sạn là một trong số ít những ngành mang đến cho bạn một con đường sự nghiệp mang tính toàn cầu. Nhờ vào sự hiện diện ở khắp mọi nơi trên thế giới của ngành này, bạn có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu và có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Trải nghiệm toàn cầu sẽ giúp bạn hiểu được các nền văn hóa và phong tục khác nhau, làm cho kinh nghiệm của bạn trở nên phong phú hơn.

3. Đảm bảo công việc

Với sự có mặt ở khắp nơi của ngành này, rất nhiều công việc liên quan được tạo ra mỗi năm. Vì thế cũng có một nhu cầu tuyển dụng rất lớn cho những ai học Quản trị Khách sạn. Sự phát triển của ngành công nghiệp khách sạn khiến ngành này trở nên đầy hứa hẹn.

4. Những lợi ích tuyệt vời

Không phải công việc nào trong ngành này cũng có thu nhập cao, nhưng nếu bạn nỗ lực tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được những vị trí xứng đáng với mức lương cao.

5. Vô vàn cơ hội

Công việc trong ngành này chưa bao giờ là tẻ nhạt. Có rất nhiều sự đa dạng trong công việc, bạn sẽ được đi đến nhiều nơi và cũng có nhiều cơ hội thử thách bản thân. Thực tế cho thấy, những công việc trong ngành này là những công việc thú vị nhất thế giới.

6. Phát triển bản thân

Theo Tạp chí Kinh doanh Harvard, “cơ hội phát triển” nên trở thành một yếu tố khi bạn cân nhắc chọn công việc. Công việc trong ngành Quản trị Khách sạn sẽ giúp bạn phát triển cả trong công việc lẫn cá nhân. Làm trong ngành này, bạn sẽ phát triển được kỹ năng xã hội và mạng lưới quan hệ, cũng như cơ hội phát triển trong chính nơi bạn làm việc.

7. Khả năng làm việc cao

Khi học ngành Khách sạn, bạn sẽ được trang bị những kĩ năng để hiểu và “bắt trend” trong ngành công nghiệp này. Chương trình cũng giúp bạn nâng cao kĩ năng đối nhân xử thế và tư duy phản biện trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Để trở thành chuyên gia trong ngành thì bạn phải nắm vững những kĩ năng này. Kĩ năng càng thuần thục thì khả năng làm việc của bạn càng cao.

Ngành công nghiệp Khách sạn mang đến rất nhiều việc làm và lợi nhuận. Điều đó cũng ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế thế giới và tỉ lệ việc làm. Học Quản trị Khách sạn sẽ cho bạn một lợi thế lớn hơn khi học các ngành khác vì tính linh hoạt và sự rộng lớn của nó.

Khách sạn là một trong những ngành tốt nhất bạn có thể làm việc và thu nhập cũng rất khả quan. Nếu bạn đang lên kế hoạch để học về Quản trị Khách sạn thì đừng chần chừ nữa mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay và luôn. Đến cuối cùng thì điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những ai dám ước mơ.

Tác giả: Anisa Choudhary

Đăng vào: 15/08/2018

Nguồn: Toronto School of Management

https://www.torontosom.ca/blog/scope-and-future-of-hospitality-management

Trở thành sinh viên trường Đại học công lập quốc tế tại VNUK

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Năm học 2019-2020, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (mã trường: DDV) mở chuyên ngành mới thuộc Ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (mã ngành: 7340124) là ngành Du lịch và Khách sạn quốc tế.

  • Tên tiếng Anh của ngành: International Business and Management (IBM) được in trên bằng tốt nghiệp.
  • Tên tiếng Anh của chuyên ngành: International Tourism and Hospitality Management (ITH) được in trên bảng điểm của sinh viên.

Lợi thế khi học tập tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK)

  • Là trường Đại học công lập Quốc tế duy nhất tại miền Trung
  • Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Đà Nẵng, địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam.
  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dựa trên cơ sở liên kết với các trường đại học danh giá hàng đầu tại Vương quốc Anh như Bournemouth University, Coventry University…
  • Sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp theo chương trình 2+2 hoặc 3+1 (3 năm học tại VNUK và 1 năm chuyển tiếp đến các trường đại học liên kết với VNUK tại Anh Quốc).
  • Trường đảm bảo chương trình thực tập 6 tháng cho sinh viên tại các tổ chức du lịch chuyên nghiệp hoặc các khách sạn, resort tiêu chuẩn 4*-5*).

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close