Vương quốc Anh được đánh giá là nền giáo dục đứng thứ 2 châu Âu. Quốc gia này có truyền thống giáo dục, lấy sinh viên làm trung tâm.Thật may mắn khi giấc mơ tiếp thu nền giáo dục chất lượng và đẳng cấp Anh quốc không còn xa vời với sinh viên Việt Nam.  

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) là cơ sở giáo dục đại học công lập thuộc Đại học Đà Nẵng ra mắt vào ngày 2/10/2014. Được thành lập theo thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh. Quyết định nhằm phát triển một trường đại học đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng – Đại học Việt Anh.

Đại học Việt Anh
Sinh viên tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Định hướng của Đại học Việt – Anh là xây dựng một môi trường nghiên cứu và đào tạo đẳng cấp quốc tế. Có thể tận dụng các yếu tố ưu việt nhất của chương trình đại học Vương quốc Anh mang lại môi trường giáo dục chất lượng và đẳng cấp. Đại học Việt Anh đặt mục tiêu là đầu tàu đổi mới về phương pháp giáo dục và nghiên cứu. Góp phần đưa giáo dục Việt Nam nâng hạng trên các bảng xếp hạng giáo dục ở châu Á. VNUK sẽ là nhân tố tiên phong trong công tác phát triển ngành giáo dục, đào tạo và nghiên cứu không chỉ ở khu vực miền Trung mà còn trên toàn quốc và khu vực ASEAN.

Sau bốn năm hoạt động, VNUK đã xây dựng thành công một môi trường đại học đạt chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo của Viện VNUK được tư vấn hỗ trợ từ Đại học Aston – đối tác chiến lược của VNUK. Đây là trường thuộc top 200 trên thế giới về khả năng tạo việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, mạng lưới đối tác của VNUK đang được mở rộng. Sinh viên có cơ hội học tập và nghiên cứu tại các đại học hàng đầu như  đại học Heriot-Watt, đại học Aston, đại học Southampton,…. Sinh viên có thể tham gia theo nhiều hình thức như trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sang học và lấy bằng tại các trường đối tác.

Tiếp thu mô hình đào tạo của đại học Aston, đại học trong top 10 về khả năng tạo việc làm cho sinh viên tại Anh quốc, chương trình đào tạo tại VNUK tích hợp tối đa trải nghiệm của sinh viên tại doanh nghiệp. Sinh viên được sớm tiếp cận tư duy và ý tưởng khởi nghiệp ngay từ năm thứ nhất thông qua các môn học cũng như các sự kiện thường xuyên tổ chức. Các chương trình thực tế, chuyến tham quan học thuật và thực tập hướng nghiệp giúp sinh viên củng cố kiến thức, kĩ năng và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Như Quỳnh, năm 3 ngành IBM, sinh viên trao đổi tại Đại học Aston, Vương Quốc Anh.

Nền giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm của Anh quốc được áp dụng vào cách tiếp cận đào tạo của VNUK. Phát triển toàn diện sinh viên, chú trọng kỹ năng mềm và trải nghiệm môi trường quốc tế. Sinh viên còn có cơ hội thực tập ngay từ năm đầu tiên để trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn.

Những đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại VNUK

+ Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, đảm bảo đầu ra 6.0 – 6.5 IELTS

+ Tính kết nối quốc tế cao: 1) Sinh viên được tham gia các khóa tham quan hướng nghiệp ngắn hạn Study Tour đến các doanh nghiệp trên địa bàn và các nước bạn như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…; 2) Chương trình chuyển tiếp đi các đại học hàng đầu Anh quốc theo mô hình 1+3, 2+2, 3+1 ; 3) Sinh viên có điều kiện tham gia các đề án nghiên cứu hợp tác với các đối tác Anh quốc.

+ Chương trình thiết kế giúp phát triển toàn diện năng lực cá nhân, thực tế

+ Đội ngũ giảng viên xuất sắc: 25% là các chuyên gia mời từ nước ngoài; 25% là các kỹ sư mời từ các doanh nghiệp lớn; 50% là các giảng viên giàu kinh nghiệm học tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc …

VNUK đang có 4 ngành và 1 chuyên ngành đào tạo bậc Đại học bao gồm:

Bước vào mùa tuyển sinh năm 2019, với 220 chỉ tiêu trong năm nay, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh hy vọng sẽ đem lại cho các bạn sinh viên thêm nhiều lựa chọn cho cánh cửa đại học của mình.

Học phí trung bình tại các trường đại học Việt Anh hợp lý hơn rất nhiều so với du học. Gia đình có thể tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt rất đắt đỏ hàng tháng tại Anh Quốc. Đặc biệt, có rất nhiều cơ hội học bổng toàn phần và bán phần tại VNUK chắp cánh ước mơ đại học.

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close